Ý nghĩa của tranh sơn dầu phong cảnh

Khi nói đến những tranh sơn dầu phong cảnh thiên nhiên, thì tất cả chúng ta đều hiểu rằng đây là những bức tranh muốn nói về vẻ đẹp của thiên nhiên, có những lúc lãng mạn và thơ mộng, nhưng đôi khi hung dữ. Tranh sơn dầu phong cảnh thường nói về sông, nước, núi non … Những bức tranh này phần lớn tạo điểm nhấn vào thiên nhiên, nếu con người xuất hiện thì đó cũng chỉ là những nét chấm phá tạo nên điểm nhấn cho sự yên bình của cảnh vật. Thực sự, rất thiên nhiên mà cũng thực sự rất con người.

Những bức tranh sơn dầu phong cảnh đẹp cùng với sự thể hiện của sông suối và cây cối sẽ làm cho cho sinh khí trong không gian sống của bạn luôn được luân chuyển, tránh bị tù khí, đem lại sức khỏe tài lộc. Những họa sỹ đầy tài năng và nhiệt huyết đã dùng những chất liệu tuyệt vời của sắc màu cùng với những đặc điểm tươi tắn và sống động để biểu đạt triết lý về cuộc sống mà họ muốn truyền đến chúng ta. Điều đó tạo nên nét tổng hòa của thiên nhiên và sự hòa hợp của thiên nhiên với con người.

1. Ý nghĩa của bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê

Đối với người Việt Nam, bất cứ ai cũng đều thương yêu quê hương, đất nước và cội nguồn của mình. Cho dù họ có đang ở đâu, làm gì cũng vậy. Nhưng trong thời gian vừa qua, sự phát triển không ngừng nghỉ của những, nào là, công nghiệp hoá, hiện đại hoá, thì chúng ta có thể thấy những hình ảnh của con sông quê, cánh đồng lúa, lũy tre làng đang dần được thay bằng những con đường bê tông, trải nhựa và những toà nhà nhiều tầng.

2. Ý nghĩa của những bức tranh sơn dầu phong thủy về phong cảnh

Tranh sơn dầu phong cảnh phong thuỷ giúp tăng vượng khí cho gia đình gia chủ. Tranh sơn dầu phong thuỷ ngày hôm nay được thiết kế đặc biệt dành cho phong thuỷ, không chỉ là nói đến nghệ thuật.

Ngoài tính năng trang trí cho không gian nội thất, tranh sơn dầu phong cảnh phong thuỷ còn có ứng dụng làm hài hòa cân bằng phong thuỷ trong nhà, giúp tăng cường vượng khí cho ngôi nhà đang ở. Việc ứng dụng này đem lại sự điều hoà trong sinh khí, đem đến tài lộc, sức khoẻ, thịnh vượng cho gia chủ.

“Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, tranh sơn dầu phong thuỷ bao gồm có nước và núi, điều đó sẽ giúp cho gia chủ có sức khoẻ, làm ăn luôn thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng.

Nếu tranh chủ đề về nước, gia chủ sẽ vượng tài, tốt cho việc kinh doanh, buôn bán. Còn nếu tranh có chủ đề về núi, gia chủ sẽ vượng đinh, có lợi cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình gia chủ.

Ngoài ra, tranh vẽ phong cảnh bằng sơn dầu có yếu tố phong thủy còn đem lại cho gia chủ cảm giác ấm áp và bình an, làm giải tỏa tâm lý, an thần, tĩnh tâm, khiến cho gia chủ có cảm giác những mong muốn của mình sẽ sớm có được.

3. Ý nghĩa các bức tranh sơn dầu phong cảnh mùa thu

Con người có cả ngàn cách cư xử với thiên nhiên thì thiên nhiên cũng có cả ngàn cách cư xử với con người. Chỉ riêng những ngày mùa thu thì thiên nhiên đã thể hiện bao vẻ mặt. Thiên nhiên những ngày mùa thu thật tuyệt vời. Mùa thu đã làm nảy sinh bao ý tưởng thi vị cho những nhà thơ, nhà văn.

Nếu bạn đã từng được đắm mình trong những khu rừng phong ngập tràn sắc đỏ vàng thì chúng tôi khẳng định bạn cũng sẽ yêu thích mùa thu vàng và yêu thích luôn cả rừng phong. Còn nếu chưa có dịp được thấy thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những sắc mầu, chấm phá về bức tranh phong cảnh bằng sơn dầu về mùa thu đẹp và lãng mạn.

Đặc trưng mùa thu là lá đỏ xen kẽ lá vàng, nếu bạn có dịp đi qua các khu rừng vào mùa thu, chúng ta chắc chắn sẽ ngỡ ngàng trước cảnh cây cối trong mùa thay lá, và khi đó cảnh vật thiên nhiên chẳng khác  nào trong tranh.

Điều cuối cùng các bạn cần quan tâm khi mua tranh sơn dầu đẹp chính là chọn được địa điểm bán tranh giá rẻ – chất lượng – uy tín. Tại TP HCM có rất nhiều điểm bán tranh sơn dầu với chất lượng, giá cả và dịch vụ rất khác nhau. Để các bạn có được chọn lựa tốt nhất, bạn phải đến xem tại chỗ, có những suy tưởng về bức tranh, nếu có thể, nhờ ai đó am hiểu về tranh sơn dầu nghệ thuật thì bạn nên nhờ họ cùng đi.

Nếu bạn thực sự muốn mua và quan tâm đến tranh sơn dầu đẹp giá rẻ nhất TP HCM thì hãy đến với Vân Quyên Gallery nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn tất cả những yêu cầu thẳm sâu trong tâm trí của bạn. Nơi đây có cả một kho tàng tranh đẹp và chất lượng nhưng giá cả lại rất “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và thoải mái đang đón chờ bạn. Nhanh chân lên nào!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ