Hiển thị tất cả 37 kết quả

Tranh Trên Gỗ

Bạn đang có ý tưởng nào đó cho riêng mình, hay muốn lưu giữ kỷ niệm nà đó mà đang loay hoay tìm kiếm một vật liệu để có thể vừa vẽ lên ý tưởng của bạn mà vừa tạo nên sự khác biệt, đẹp - độc - lạ cho ý tưởng. Vậy thì Vẽ Tranh Trên Gỗ chính là sự  lựa chọn tuyệt hảo để bạn thực hiện thực hiện điều đó.

Các tác phẩm đều được thực hiện rất đơn giản trên các bảng nhỏ bằng gỗ với công cụ như phấn màu, bút chì màu và mực in, màu acrylic, sơn dầu... với nhiều màu sắc khác nhau. Gần như trên cả các tác phẩm đều mang tính thực tế và đậm chất nghệ thuật.

Art Vân Quyên xin chia sẻ đến bạn đọc một số sản phẩm và chúng tôi tin rằng bạn không chỉ xem "đã mắt" mà còn "tương tư" về phong cách vẽ độc đáo của những họa sĩ tài ba tại Vân Quyên.

Hãy để Vân Quyên Gallery tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn để có được những bức tranh đẹp, gọi 0905353745 (Zalo / Viber - Mr.Ân). Dịch vụ vẽ tranh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ họa sĩ giỏi và kinh nghiệm trên 10 năm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu không đạt chất lượng đúng cam kết.

tranh-trên-gỗ
tranh-trên-gỗ
Giới Thiệu Tranh Trên Gỗ
tranh-trên-gỗ
Vẻ Đẹp Bí Ẩn Tranh Gỗ
tranh-trên-gỗ
Tranh Gỗ Vẽ Gì Đẹp
tranh-trên-gỗ
Địa Chỉ Mua Tranh Gỗ Đẹp
tranh-trên-gỗ
Báo Giá Tranh Gỗ
tranh-trên-gỗ
Liên Hệ

Liên hệ