Tranh Sơn Dầu Chất Lượng Giá Tốt Nhất TPHCM

Xin chào bạn, có phải bạn đang tìm những bước tranh mộc mạc, bình dị nhưng đậm đà nghệ thuật, bắt mắt tạo sự thu hút đặc biệt với người xem không? Vậy thì tại đây Art Vân Quyên sẽ đưa bạn đi đến những bộ sưu tập có 1-0-2 độc nhất và duy nhất nhé.

TRANH SƠN DẦU LÀ GÌ?

Tranh sơn dầu là loại tranh được các họa sĩ sử dụng sơn dầu để vẽ mỗi tác phẩm. Nó là một loại tranh chiếm sự ưu ái của mọi người nhất mọi thời đại. Tranh sơn dầu có thể vẽ được trên rất nhiều chất liệu mà mỗi chất liệu sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang giá trị riêng cho chính nó.

Tranh sơn dầu được ra đơi từ rất lâu rồi. Nó được nghiên cứu và pha màu hết sức kì công, tỉ mỉ bởi các nhà họa sĩ tài ba, có kiến thức chuyên môn sâu rộng qua rất nhiều thời gian. Màu sắc tranh sơn dầu ngay từ buổi ban đầu đã mang sự trong trẻo, tươi sang, có độ bóng đẹp mà lại không thấm nước, bền vững và chịu đựng theo thời gian. Chính vì vậy mà mỗi bức tranh sơn dầu đều được sử dụng rộng rãi, phổ biến hầu hết ở các nước trên thế giới. 

ve-tranh-son-dau-tphcm
ve-tranh-son-dau-tphcm

TÍNH NGHỆ THUẬT CỦA TRANH SƠN DẦU

Tính nghệ thuật: 

Thế mạnh của mỗi bức tranh sơn dầu chính là tạo hiệu ứng vừa gần, vừa xa, vừa bao quát vừa chi tiết. Độ chuyển sắc của mỗi bức tranh thì không có từ nào diễn tả được sự độc đáo, kỳ diệu ấy . Với mỗi tác phẩm, họa sĩ phác họa mỗi nét bút uyển chuyển theo từng góc độ mỏng dày để đem đến giá trị nghệ thuật cao nhất cho mỗi bức tranh.

Đặc biệt như những bức tranh sơn dầu của nhà họa sĩ đình đám nhất nhì là Van Eyck đã tồn tại với thời gian lên tới 6 thế kỷ rồi những màu sắc vẫn mượt mà, căng nét.

Tranh-sơn-dầu
Tranh-sơn-dầu

Dễ dàng sử dụng: 

Tranh sơn dầu là một trong những loại tranh dễ sử dụng nhất trong các loại tranh. Mỗi chúng ta có thể trang trí không gian sống của mình bằng những bức ảnh trừu tượng nghệ thuật, hay muốnlưuu giữ chút ký niệm bằng các vẽ lại những kỷ niệm đó, hay là muốn tặng bạn bè người thân những tác phẩm mang giá trị riêng của chính bạn đều được

Tranh sơn dầu như có phép thần thánh trong việc hóa thân vào ý tưởng của mỗi người, không giới hạn ý tưởng sở thích. Bạn thích, bạn yêu gì chỉ cần cho chúng tôi biết, đội nghĩ các họa sĩ có tay nghệ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sẽ phác họa lên những bức tranh đó do chính bạn lên ý tưởng. Nếu trưng bày một tác phẩm do chính mình lên ý tưởng trong không gian của bạn thì hẳn là một đều tuyệt với đúng không nào!

vẽ-theo-yêu-cầu-giá-rẻ-tphcm
vẽ-theo-yêu-cầu-giá-rẻ-tphcm

DỊCH VỤ VẼ THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO

Tranh sơn dầu có vô vàn ý tưởng mà mẫu mã phong phú để bạn lên ý tưởng từ: phong cảnh, thiên nhiên, núi rừng, hoa, chân dung,….. . Bạn mong muốn một bức tranh đơn sơ nhưng nghệ thuật, gây ấn tượng và thu hút với chính bạn hay khách đến chơi nhà. Vậy chần chờ gì nữa, cho chúng tôi biết ý tưởng bạn định vẽ, những việc còn lại để các họa sĩ tài ba trong đội ngũ trong tôi lo. 

MẪU MÃ NGHỆ THUẬT – ĐA DẠNG

Bạn biết vì sao không? Vì chúng tôi vẽ nên từ chính ý tưởng của bạn. Nên chắc chắn việc bức tranh của bạn trở nên độc quyền là việc đương nhiên.

Tuy nhiên nếu bạn giao cho đội ngũ được tuyển chọn kỹ lưỡng của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được bức tranh cho riêng bạn đậm chất nghệ thuật trong đó khiến người xem sẽ ấn tượng mãi đấy.

CHI PHÍ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG:

Với đội ngũ nghiên cứu thị trường rất kỹ lưỡng, và cũng như muốn làm đẹp cho tất cả không gian sống của chính mình mà chúng tôi cam đoan rằng chi phí mỗi bức tranh tại Art Vân Quyên là tốt nhât thị trường hiện nay.

Các bạn yên tâm chi phí như thế nhưng mà chất lượng tranh sẽ luôn được chúng tôi đảm bảo tốt nhất. Vì mỗi bức tranh sản xuất ra được đẹp, chất lượng tốt là rất hạnh phúc rồi, mà còn làm các bạn hài long nữa thì chính là sứ mệnh của chúng tôi.

GIAO HÀNG NHANH:

Chắc hẳn đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm đúng không? Tranh đã chọn được rồi nhưng bạn băn hoăn về thời gian hoàn thành hay thời gian giao hàng có kịp trang trí cho cửa hàng, tân gia nhà mới của bạn không? Thì bạn yên tâm nhé, chúng tôi có đội ngũ luôn sẵn sang giao hàng thật nhanh để có thể làm đẹp cho nhà bạn thật nhanh. Vì với chúng tôi, làm cho căn nhà bạn đẹp lên chính là nhiệm vụ vô cùng cao cả. Nhà đẹp, bạn vui là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.

Dịch vụ tham khảo:

Tranh trang trí nội thất hiện đại | V A N Q U Y E N – 0905 353 745 

Cung cấp tranh, tư vấn và thiết kế tranh phù hợp với nhiều phong cách nội thất:
– Tranh trang trí phòng khách / phòng ngủ / phòng ăn
– Tranh trang trí phòng của bé
– Tranh trang trí cửa hàng / quán ăn / tiệm cafe
– Tranh trang trí spa / tiệm nails / hair salon …

-Vẽ tranh theo yêu cầu

– Vẽ tranh trên quạt giấy

– Tượng trang trí

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ