Sử dụng tranh hoa sen làm quà tặng

1. Ý nghĩa việc chọn tặng tranh hoa Sen đẹp

Hoa Sen và tranh hoa Sen treo tường được coi là món quà tặng được trân quý nhất đối với người Việt Nam, vì thế, khi bạn có ý định tặng tranh hoa Sen cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng là thể hiện tình cảm yêu thương và quý trọng. Ý nghĩa của hoa Sen một phần đem đến cho không gian phòng ốc vẻ đẹp sang trọng và cảm giác thoải mái.

Một phần giúp người nhận có được những điều tốt đẹp, tích cực và năng lượng mới trong công việc, món quà tranh hoa sen đẹp là tinh thần, là tính cách đặc trưng của người Việt Nam chúng ta.

  • Tặng tranh hoa sen trắng: Ý nghĩa là bình tâm và sống cuộc đời thánh thiện, luôn vươn lên như những đóa sen trắng giữa nơi bùn lầy nước đọng.
  • Tặng tranh hoa Sen hồng: Sen hồng có vẻ đẹp tươi tắn, hồng hào mang lại ý nghĩa về sức sống căng tràn và luôn luôn tươi mới.
  • Trong tình yêu: Tranh hoa Sen đẹp biểu trưng cho tình yêu trong sáng không tính toán, nếu bạn muốn có 1 tình yêu chân thành và tiến đến hôn nhân thì hãy dùng biểu tượng hoa sen.

Tranh hoa sen treo tường còn thể hiện nhiều ý nghĩa hơn khi được kết với nghệ thuật tạo hình, phối màu và số lượng hoa, những bức tranh nổi tiếng đó các bạn có thể chọn cho mình những bức tranh hoa sen sơn dầu, những bức tranh hoa sen đẹp như: tranh hoa sen, tranh bát sen, tranh hoa sen trắng, tranh sen hạ, tranh hoa sen cá chép – cửu ngư quần tụ … Mỗi bức tranh trong đó đều truyền những thông điệp sâu sắc, từ đó chúng ta sẽ cảm nhận được sự chậm rãi và tươi đẹp hơn trong cuộc sống.

2. Chọn mua tranh hoa sen phong thủy để tặng đối tác

Nếu muốn mua tranh hoa sen đẹp để tặng cho đối tác, bạn nên chọn những bức có hoa sen và cá chép. Hoa sen có nghĩa là “Liên”, cá chép trong chữ Hán là “Ngư”, đọc là ‘Yu’’ có đồng âm với “Dư”. Hoa sen và cá chép khi được ghép lại sẽ là ‘liên dư’, điều đó cũng đồng nghĩa với việc luôn dư dả trong cuộc sống, tài lộc lúc nào cũng có.

Cá chép còn tượng trưng cho sự linh thiêng cao quý, “Cá chép hóa rồng”, hình tượng cá chép còn biểu tượng cho sự bền chí và nỗ lực đạt được những mục tiêu lớn. Trong kinh doanh, người ta sử dụng hình cá chép như là phương thức pháp khí tăng cường công danh, tài lộc.

Trong bức tranh có hình ảnh 9 con cá chép, thì “Cửu ngư quần hội” có ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn. Tuy nhiên, cá chép thuộc hành Thủy nên chỉ phù hợp với người nào có tuổi tương sinh với nó. Bạn nên chú ý đến tuổi của người được tặng để chọn quà tặng cho đúng.

3. Tranh hoa sen phong thủy tặng quà dịp tân gia

Nếu bạn thực sự muốn mua tranh hoa sen phong thủy tặng tân gia, bạn nên chọn những bức có lá và hoa phủ đầy mặt nước, vì nó tượng trưng cho sự ấm cúng. Những lá xen lẫn nhau và liên kết nhau che khắp mặt nước, không có khoảng cách, nó có ý nghĩa là sự đoàn kết thân thiết khó mà tách rời giữa những thành viên trong gia đình của chủ nhà.

Mỗi bức tranh, mỗi nội dung sẽ tượng trưng và mang một ý nghĩa khác nhau. Và từng loại kích cỡ tranh, cũng ít nhiều mang trong mình một ý nghĩa nhất định. Ngoài ra, khi chọn một bức tranh phong thủy, bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của tranh. Những nơi thiếu ánh sáng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của các thành viên trong ngôi nhà. Để khắc phục những vấn đề này, bạn có thể lựa chọn những bức tranh có sắc màu tươi sáng như hoa sen nở rộ. Sắc màu rực rỡ để làm mờ đi khí xấu, góp phần đem lại vận khí tươi mới cho căn phòng.

Mua tranh hoa sen phong thủy phù hợp với không gian phòng khách. Ví dụ, bạn muốn treo tranh bên trên ghế sofa, nên chọn tranh theo phương nằm ngang chứ không nên treo theo phương dọc. Phương là trời, ngụ ý đầu đội trời chân đạp đất, giúp đem lại vượng khí tốt và bền vững hơn cho chủ nhà.

4. Nên mua tranh hoa sen sơn dầu ở đâu tại TPHCM?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều người có nhu cầu mua tranh hoa sen sơn dầu để trang trí cho căn phòng ngày càng lớn, vì thế có rất nhiều cửa hàng showroom cung cấp tranh được mở ra, nhất là tại TPHCM – 1 trong 2 Thành Phố lớn nhất cả nước. Vì thế, thực sự không dễ dàng để lựa chọn một cửa hàng bán tranh đẹp đi kèm với chất lượng như bạn mong muốn, để bạn có chọn lựa tốt, bạn nên đến xem tại chỗ, để suy tưởng về những bức tranh, nếu có thể, nhờ ai đó am hiểu về tranh nghệ thuật thì bạn nên nhờ họ đi cùng.

Nếu bạn thực quan tâm đến tranh sơn dầu đẹp giá rẻ nhất TPHCM thì hãy đến với Vân Quyên Gallery nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng thỏa mãn tất cả những yêu cầu, dù có là khắt khe hay khó tính, của bạn. Nơi đây có cả một kho tàng tranh đẹp và chất lượng nhưng giá cả lại rất “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và thoải mái đang đón chờ bạn. Nhanh chân lên nào!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ