Những thể loại tranh chân dung nhiều người thích

1. Tranh chân dung sơn dầu về gia đình

Ngày nay, vẽ tranh chân dung của gia đình đã trở thành xu hướng, dùng để treo trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đều rất thích hợp, đặc biệt, khi đó là một bức tranh chân dung tất cả các thành viên trong cả gia đình.

Một bức chân dung lớn cũng có thể bảo vệ các thành viên trong gia đình thoát khỏi những nỗi bất hạnh, đặc biệt là khi dùng để treo tường phòng khách. Thay vì bức hình chân dung tự chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, thì hãy thay đổi bằng bức tranh chân dung sơn dầu cho cả gia đình chắc chắn sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình có được cảm nhận sự đoàn kết rõ ràng.

Khi vẽ tranh thì cả gia đình thì tất cả mọi người nên cười thật tươi, diện những bộ đồ đồng phục gia đình và tạo những dáng điệu cử chỉ thân mật với nhau. Chắc chắn điều đó sẽ tác động rất lớn đến ý thức cá nhân của những thành viên trong gia đình, từ đó luôn đặt hai chữ “gia đình” lên hàng đầu dù ở bất cứ nơi đâu, địa vị nào.

Khi vẽ tranh chân dung sơn dầu cho cả gia đình thì nên có sự sắp đặt bố cục cho hợp lý, cách họ cười đùa, nhìn nhau và đặc biệt là ánh mắt khi vẽ làm sao thể hiện được những niềm vui, hạnh phúc khi ở cạnh những người thân của mình.

2. Tranh chân dung sơn dầu về quan hệ vợ chồng, tình yêu đôi lứa

Chắc chắn, đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì đây là dòng tranh này đem đến nhiều ý nghĩa về tính thẩm mỹ và ý nghĩa đời sống vợ chồng. Đặc biệt, ở bức tranh chân dung sơn dầu cho vợ chồng này thì luôn thể hiện được tình cảm của hai người yêu và đến với nhau. Trong đó, người đàn ông luôn thể hiện được quyền uy, còn người vợ phải thể hiện được sự nết na, thùy mị và là người biết lo toan cho chồng con.

Ngoài ra, yếu tố quan trọng khi tạo nên bức tranh vẽ chân dung về mối quan hệ của cặp vợ chồng đòi hỏi phải có sự thân mật, tình cảm giữa hai người, nhất là phải thể hiện qua ánh mắt, cử chỉ, hành động được giao lưu với nhau.

Chắc chắn những bức tranh này có thể thay thế ảnh cưới treo trong phòng ngủ, hoặc đây cũng có thể là một món quà cưới ý nghĩa dành tặng cho cô dâu chú rể trong ngày cưới.

3. Tranh vẽ chân dung cá nhân

Đây là một trong những xu hướng được lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt, từ ngày xa xưa các nữ hoàng, tướng quân, … đều sở hữu cho riêng bản thân mình những bức tranh sơn dầu về chân dung.

Để vẽ được thể loại tranh sơn dầu này không phải ai cũng có thể vẽ và thể hiện được cái hồn, cái cảm xúc qua nét mặt của nhân vật trong bức tranh. Đặc biệt nhân vật phải thế hiện được cảm xúc của mình qua ánh mắt, cử chỉ để họa sỹ có thể hiểu rõ và tạo ra một tác phẩm hoàn hảo.

Khi lựa chọn vẽ tranh sơn dầu chân dung này phải luôn thể hiện được từng nét đẹp qua từng nét vẽ mà ảnh in, ảnh chụp không bao giờ có thể làm được. Hơn nữa, với chất liệu sơn dầu sẽ mang lại những trải nghiệm rất khác khi treo bức tranh này lên tường trong không gian nhà bạn, sẽ khác hoàn toàn so với ảnh chụp vì những kỹ thuật vô cùng tinh tế, điêu liệu của người vẽ.

Ngoài ra, nếu bạn yêu mến hoặc hâm mộ ai đó thì chắc chắn đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo, gắn liền với năm tháng không thể phai mờ. Qua đó cũng thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho người đó thông qua bức tranh, cũng như sự hiểu về người đó mới tạo nên bức tranh tuyệt vời này.

4. Nên mua tranh chân dung sơn dầu ở đâu tại TPHCM?

Trong cuộc sống bận rộn ngày hôm nay, rất nhiều người Việt Nam có mong muốn mua tranh chân dung sơn dầu để trang trí cho căn phòng ngày càng lớn, vì thế có rất nhiều cửa hàng cung cấp tranh đã được mở ra, nhất là tại TPHCM, một trong hai Thành Phố lớn nhất. Bởi vậy, thật sự không hề dễ để lựa chọn một địa chỉ hoặc showroom bán tranh đẹp đi kèm với chất lượng như mong muốn, để bạn có được chọn lựa tốt, bạn nên đến xem tại chỗ, để có thể có những suy tưởng về bức tranh, nếu có thể, nhờ ai đó am hiểu về tranh nghệ thuật thì bạn nên nhờ họ đi cùng.

Nếu bạn thực quan tâm đến tranh chân dung  sơn dầu đẹp giá rẻ nhất TPHCM thì hãy đến với Vân Quyên Gallery nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng thỏa mãn tất cả những yêu cầu, dù có là khắt khe hay khó tính, của bạn. Nơi đây có cả một kho tàng tranh đẹp và chất lượng nhưng giá cả lại rất “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và thoải mái đang đón chờ bạn. Nhanh chân lên nào!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ