Những giá trị mà tranh sơn dầu phong thủy mang lại cho căn nhà của chúng ta

Theo những chuyên gia trong lĩnh vực phong thuỷ, nếu nội thất không được thiết kế với đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho căn phòng thì nên bổ sung bằng cách sử dụng tranh nghệ thuật như tranh thư pháp, thiên nhiên, phong cách … Bởi vì sắc màu, nội dung của các bức tranh sơn dầu này sẽ mang đến cảm hứng và niềm vui cho các thành viên của gia đình.


Việc áp dụng các phương thức sắp xếp các bức tranh nội thất nghệ thuật một cách hợp lý rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng tới hạnh phúc và tài lộc của gia chủ. Chúng tôi mời bạn tham khảo một số gợi ý dưới đây của Vân Quyên Gallery để từ đó có thể lựa chọn tranh nội thất đẹp cho gia đình mình.

1. Gia tăng sự giàu có

Để gia tăng sự giàu có, bạn phải gia tăng năng lượng Mộc cho ngôi nhà của mình, do đó, nên treo tranh nội thất nhà ở phía Đông Nam. Không nên sử dụng các yếu tố nước trong phòng ngủ, vì nó sẽ tạo ra nguồn năng lượng trái dấu xung đột với nhau, khiến bạn mất giấc ngủ và ngủ không ngon giấc. Do vậy, bạn nên chọn những bức tranh có mộc khí như hoa sen hay tre ….

2. Tăng cường tư duy sáng tạo cho con cái

Năng lượng Kim ở phía Tây chính là khởi nguồn cho sự sáng tạo và những niềm vui của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn hãy trang trí những những bức tranh nội thất nhà đẹp dễ khơi gợi trí tưởng tượng và sự phong phú ở những vị trí này nhé.

3. Tăng cường danh vọng

Năng lượng hoả ở phía Nam là nơi đại diện cho danh tiếng, sự tự tôn và tiềm năng phát triển của bản thân. Do đó, bạn nên treo các bức tranh nội thất hiện đại nhiều sắc màu như con công, phượng hoàng vỗ cánh, … để gia tăng năng lượng tích cực cho khu vực này

4. Tăng cường những mối quan hệ

Năng lượng thổ ở phía Tây Nam là nơi đại diện cho các mối quan hệ hữu hảo trong công việc và cuộc sống. Ở những vị trí này, bạn nên trang trí tượng rồng và phượng hoàng bằng màu đồng hay treo các chữ dập vàng, và đây là những cách hiệu quả nhất để làm gia tăng các mối quan hệ.

5. Tăng cường hạnh phúc của gia đình

Ngoài yếu tố gia tăng sự giàu có thì năng lượng Mộc còn bổ sung cho sức khoẻ hạnh phúc bền chặt của những thành viên trong gia đình. Có thể sử dụng các tượng cây đào, treo tranh quả đào hay đơn giản hơn là khung hình giỏ cây nhiều sắc màu ở phía Đông của ngôi nhà.

6. Bổ trợ cho đường đời sự nghiệp

Năng lượng thuỷ ở phía Bắc ngôi nhà là nơi đại diện giúp bổ trợ cho công danh sự nghiệp cho gia chủ. Để gia tăng năng lượng Thuỷ trong gia đình, bạn có thể sử dụng tranh nội thất sang trọng có hình thuyền buồm, tàu kim loại hay một bức tranh gà trống cho nơi này

7. Tăng cường kiến thức, học vấn

Nâng cao kiến thức học vấn bằng cách tăng cường năng lượng Thổ phía Đông Bắc. Bạn có thể  dễ dàng sử dụng bức tranh ngôi chùa, cá chép vượt vũ môn hay rồng ngậm hạt ngọc trên đế gỗ … Đây cũng là biện pháp hay mà hữu hiệu để tăng cường năng lượng thổ cho ngôi nhà của bạn.

8. Được quý nhân phù trợ

Năng lượng Kim đặc trưng cho những yếu tố may mắn để được quý nhân phù trợ. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh thiên thần hay thần phù trợ hay tượng tam đa bằng nguyên liệu đồng hoặc gốm. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo đồng hồ tượng thần tài bằng đồng cũng là những phương thức hiệu quả để có thể dễ dàng đón quý nhân.

Địa chỉ mua tranh sơn dầu nội thất

Điều cuối cùng các bạn cần quan tâm khi mua tranh sơn dầu đẹp chính là chọn được một địa điểm bán tranh giá rẻ, chất lượng và uy tín. Tại TP HCM có rất nhiều địa chỉ bán tranh sơn dầu với chất lượng, giá cả và dịch vụ rất khác nhau. Để các bạn có được chọn lựa tốt nhất, bạn phải đến xem tại chỗ, có những cảm nhận về bức tranh, nếu có thể, nhờ ai am hiểu về tranh sơn dầu nghệ thuật thì bạn nên nhờ họ cùng đi.

Nếu bạn muốn mua và quan tâm đến tranh sơn dầu đẹp giá rẻ TP HCM thì hãy đến với Vân Quyên Gallery nhé. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng thỏa mãn tất cả những yêu cầu của bạn. Nơi đây có cả một kho tàng tranh đẹp và chất lượng nhưng giá lại vô cùng “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và dễ chịu đang đón chờ bạn. Nhanh chân lên nào!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ