Những địa chỉ học vẽ tranh cho thiếu nhi ở Tp HCM

Đối với tranh thiếu nhi thì có nhiều đề tài và phong cách để các em lựa chọn. Trong đó có tranh thiếu nhi vui chơi, tranh thiếu nhi bảo vệ môi trường, tranh thiếu nhi vẽ con vật, tranh thiếu nhi về trung thu, hay tranh thiếu nhi vẽ về quê hương. Đây là những đề tài hay và các em rất yêu thích. Sự thực thì trẻ em rất thích tranh và rất thích vẽ tranh.

Học vẽ là một sở thích rất hay đang được nhiều các bạn nhỏ thích thú. Đây là một phương cách tuyệt vời có thể giúp bé thể hiện bản thân thông qua hoạt động nghệ thuật. Tại các trung tâm dậy học vẽ, các bé không những được học cách vẽ về những đồ vật, hình khối, về bố cục, phối cảnh, tỉ lệ, mà còn trên đà đó khám phá những tiềm năng nghệ thuật của mình. Trong bài viết này, Vân Quyên Gallery sẽ chỉ cho các bạn những địa chỉ dạy vẽ uy tín nhất TPHCM, từ đó, khi có nhu cầu các bạn sẽ lựa chọn cho con em mình nơi phù hợp nhất.

Trung tâm Đồ họa 3DKID

Tại trung tâm 3DKID, các bé không những được học vẽ bằng tay với giấy, bút mà thêm vào đó còn có được những trải nghiệm học vẽ trên máy tính. 3DKID là trung tâm duy nhất tại TPHCM có phương pháp học kết hợp vẽ tay cùng với máy tính vô cùng hiệu quả và thú vị. Đây là trung tâm được đánh giá cao về chất lượng và uy tín, liên tục nằm trong TOP trong các Trung tâm Đào tạo uy tín tại TPHCM. Kèm theo đó là các khoá học Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ hoạ, Hoạ viên 3Dmax … Do đó cũng dễ hiểu khi 3DKID GRAPHIC hiện là trung tâm tốt nhất và duy nhất tại TPHCM dạy vẽ cho trẻ em trên máy tính một cách chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land là trung tâm hội họa, mỹ thuật hàng đầu tại TPHCM, với những chương trình giảng dạy có thể được mô tả như mô hình xoáy ốc. Những vấn đề ở lớp nhỏ tuổi sẽ được phát triển ở những lớp lớn tuổi hơn, hoặc có thể có lựa chọn, cùng trong một nội dung nhưng ở lớp nhỏ tuổi giải quyết vấn đề này còn ở lớp lớn tuổi thì giải quyết những vấn đề khác. Các chương trình được cấu trúc dựa vào cấp độ tư duy của các em để có cách tiếp cận hiệu quả.

Art Land với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm tạo ra chương trình “Ươm mầm tài năng” cho những em trong độ tuổi 4 đến 15 tuổi. Chương trình này gồm hai chương trình đi kèm với kỹ năng ngôn ngữ tạo điều kiện kích thích sự sáng tạo và tư duy logic cho các em, đồng thời, phát triển khả năng ngôn ngữ cho các em từ khi còn nhỏ

Trung tâm Art for kids Creative Center

Art for kids Creative Center là Trung tâm nghiên cứu đào tạo những khả năng nghệ thuật, kiến trúc dành cho những trẻ từ 3-16 tuổi. Sứ mệnh của trung tâm là tạo cơ hội cho trẻ phát triển kỹ năng nghệ thuật hội họa, sáng tác kiến trúc của mình. Chương trình này được thiết kế đặc biệt giúp trẻ phát triển dần dần những ý tưởng và kỹ năng sáng tác.

Đặc biệt, những giáo viên lớp Art for kids được tuyển và đào tạo theo quy chuẩn kỹ lưỡng từ các trường Đại học chuyên ngành mỹ thuật, sư phạm mỹ thuật, những giáo viên yêu thương trẻ, có kỹ năng sư phạm tốt, có phương pháp giúp trẻ tư duy sáng tạo, tính kiên nhẫn, có khả năng truyền cảm hứng sáng tạo cho trẻ, từ đó, có thể mang đến môi trường học tập tốt cho các em.

Trung tâm Zest Art

Trung tâm Zest Art là địa chỉ thân thuộc với những bé có niềm đam mê học vẽ. Zest Art đang phát triển chương trình mỹ thuật cho các bé. Mỹ thuật thiếu nhi không yêu cầu quá cao đối với tư duy như người lớn, mà thay vào đó, chương trình sẽ phát triển tập trung vào màu sắc và hình khối theo như khả năng của trẻ, từ đó tạo điều kiện kích thích tư duy nghệ thuật.

Comic Media Academy

Comic Media Academy giúp bé với mục đích cao nhất là tạo ra không gian tốt để bé đến với hội họa, rèn luyện tốt nhất khả năng thẩm mỹ. Thêm vào đó, Comic Media Academy sáng tạo một chương trình học tập vô cùng khác biệt, hấp dẫn, và thích hợp cho tất cả các bé.

Những giảng viên của trung tâm là các thầy, cô có kinh nghiệm và có tên tuổi trong giới mỹ thuật, kiến trúc, truyện tranh, hoạt hình và game Việt Nam. Khi học tại Comic Media Academy, các bé sẽ có cơ hội tốt để tiếp nhận các kỹ năng và kiến thức quan trọng trong khoa học tại thời điểm hiện tại và tương lai. Comic Media Academy đem đến cho các bé nơi học tập tốt để các bé có thể theo đuổi được những đam mê của mình.

Địa chỉ mua tranh thiếu nhi

Nếu bạn muốn mua và quan tâm đến tranh thiếu nhi đẹp giá rẻ nhất TP HCM thì hãy đến với Vân Quyên Gallery nhé. Chúng tôi luôn luôn thỏa mãn tất cả những yêu cầu của bạn. Nơi đây có cả một kho tàng tranh đẹp và chất lượng nhưng giá lại rất “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và thoải mái đang đón chờ bạn đấy. Nhanh chân lên nào!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ