Giá trị của những bức tranh đồng lúa trong phong thủy

Với những người lớn lên từ làng thì đồng quê là mùa của lúa chín với những cánh đồng bao la, bát ngát, màu vàng đặc trưng trong cái mùa hè oi nóng cùng với đó là không khí trong mùa gặt hối hả là những cảm nhận trong ký ức không thể nào quên. Với những người chưa được thấy đồng lúa chín vàng bao giờ chắc chắn cảm thấy muốn tận hưởng được cảm giác xao xuyến khi đứng trước những vẻ đẹp dường như bất tận. Với những người xa quê những khi đến mùa gặt, có lẽ hình ảnh của cánh đồng lúa lại nảy lên trong ký ức. Bức tranh đồng lúa chín vàng là sự khơi lại cho những ai chưa biết nét đẹp và muốn tận hưởng nét đẹp của những cánh đồng lúa và đây là món quà cho những ai muốn quay về để cảm nhận thêm một lần nữa những cảm giác về tuổi thơ.

Treo tranh đồng lúa vàng – đem cả hương quê vào nhà

Những bức tranh đồng lúa Việt Nam luôn có hình ảnh của những đồng lúa vàng, của cổng làng, con đê, của những đứa trẻ đang nô đùa dưới gốc cây … tất cả gợi lại trong ký ức của chúng ta về những tháng ngày tuổi thơ yên bình, của những năm tháng rong chơi cùng đám bạn.

Trong không gian ngôi nhà của chúng ta, việc treo những bức tranh cánh đồng lúa giúp chúng ta lưu giữ kí ức về thủa ấu thơ, những hình ảnh của quê hương, của nơi mà chúng ta đã được sinh ra.

Tranh sơn dầu cánh đồng lúa treo tường – nơi bình yên nghỉ chân

Sau một ngày mệt nhọc với công việc, lúc trở về với căn nhà của mình, mà ở đó có treo một vài bức tranh trên đồng lúa, bạn có cảm giác bình yên đọng lại và thời gian như ngừng trôi. Những bức tranh đồng lúa Việt Nam ấy giúp bạn giải thoát khỏi những ồn ào của đô thị, giải thoát được những áp lực của công việc, giúp bạn giũ bỏ những mệt nhọc và để nó bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Thay đổi không gian sống với bức tranh đồng lúa vàng

Cho dù cách trang trí đồ vật trong nhà bạn có hiện đại tới đâu thì thêm vào đó một vài bức tranh đồng lúa vàng sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên phong cách và ấn tượng hơn. Những bức tranh đồng lúa chín vàng không chỉ điểm xuyến thêm cho không gian ngôi nhà của bạn, mà còn điểm tô tạo ra điểm nhấn, giúp tất cả những thành viên trong gia đình hay khách ghé thăm chú ý tới ngôi nhà của bạn.

Treo tranh đồng đồng lúa vàng đem lại may mắn cho chủ nhà

Đối với nhiều người thông hiểu phong thủy, những bức tranh đồng lúa chín vàng được treo trong nhà là một lá “bùa hộ mệnh” giúp chủ nhà sung túc thông qua hình ảnh mùa gặt, những cánh đồng lúa vàng trù phú và bội thu. Nói về mặt tâm linh học, việc treo tranh đồng lúa vàng trong không gian bất kỳ nào đó của ngôi nhà cũng sẽ đem lại may mắn cho gia chủ.

Tranh đồng lúa chín vàng – món quà ý nghĩa trao tay

Không những làm đẹp không gian ngôi nhà, đem lại may mắn hay sự yên bình, tặng tranh đồng lúa chín vàng cho đối tác làm ăn, bạn bè cũng là một trong những ý nghĩa tuyệt vời  của việc treo tranh. Với ý nghĩa và giá trị đem đến cho gia chủ sự quý mến, sự tin yêu, việc tặng tranh đã giúp cho nhiều người đang suy nghĩ chưa biết tặng gì cho bạn bè, đối tác làm ăn thì có thể tìm đến món quà hết sức ý nghĩa này.

Trong một xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giao tế làm ăn ngày càng được coi trọng. Những món quà hết sức ý nghĩa này thực sự có giá trị, không chỉ là vấn đề tình cảm trong chuyện giao tế mà đó là hướng đi đúng có tính quyết định khá quan trọng trong những mối quan hệ đó. Trao cho họ thứ họ cần và yêu quý còn quan trọng hơn nhiều thứ vật chất khác, bởi đôi khi, vật chất không quyết định được tất cả.

Nên mua tranh sơn dầu cánh đồng lúa phong thủy ở đâu tại TPHCM?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu mua tranh phong thủy nói chung và tranh phong thủy đồng quênói riêng để trang trí cho căn phòng ngày càng lớn, vì thế có rất nhiều cửa hàng, địa chỉ cung cấp tranh được mở ra. Nhất là ở TPHCM – một trong hai Thành Phố lớn nhất cả nước. Vì thế, thực sự không dễ dàng để lựa chọn một địa chỉ bán tranh vừa đẹp mà lại vừa chất lượng. Để các bạn có được chọn lựa tốt, bạn nên đến xem tại chỗ, có những cảm nhận suy tưởng về bức tranh, nếu có thể, nhờ ai đó am hiểu về tranh sơn dầu nghệ thuật thì bạn nên nhờ họ đi cùng.

Nếu bạn thực quan tâm đến tranh sơn dầu đẹp giá rẻ nhất TPHCM thì hãy đến với Vân Quyên Gallery nhé. Chúng tôi luôn sẵn lòng thỏa mãn tất cả những yêu cầu, dù có khắt khe hay khó tính, của bạn. Nơi đây có cả một kho tàng tranh đẹp và chất lượng nhưng giá cả lại rất “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và thoải mái đang đón chờ bạn. Nhanh chân lên nào!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ