Cách sử dụng tranh Bát tiên để vận khí cho gia đình Việt

Hiện nay, có nhiều người rất thích mua tranh các chư vị thần tiên thờ phụng trong nhà, để có thể thờ phụng cúng bái thể hiện một lòng kính tâm với ơn thần tiên, để họ và những người thân được bổ trợ phù hộ trong cuộc sống. Và tranh bát tiên cưỡi sóng ngang là một trong những bức tranh thu hút nhiều tài lộc cho nhiều gia đình.

Vì mỗi vị tiên đại diện cho những hoàn cảnh sống rất khác nhau, đồng thời nắm giữ những quyền năng riêng nên nếu muốn mua tranh treo trong nhà hay đặt một vị trong bát tiên trong nhà thì bạn nên biết rõ quyền năng của từng vị tiên này. Khi xem những tranh Bát tiên quần thú, tranh Bát tiên quá hải, tranh Bát tiên du xuân, tranh Bát tiên hội tụ hay tranh Bát tiên đánh cờ, chúng ta phần nào thấm nhuần được việc ứng dụng treo tranh Bát tiên trong ngôi nhà.

1. Bát tiên là những vị chư thần như thế nào trong thế giới của chúng ta.

Trong hệ thống thứ bậc của đạo Lão thì có 8 vị tiên bất tử. Truyền thuyết kể rằng họ đều đã nếm qua rượu và đào tiên nên bất tử và được coi là biểu tượng của sự trường sinh và những điềm lành. Sự hiện diện của Bát Tiên đem đến bình yên và hạnh phúc cho gia chủ. Truyền kỳ về Bát Tiên bắt đầu từ triều đại nhà Đường, và câu chuyện cũng thay đổi khác nhau qua với các triều đại. Tuy nhiên, tám vị tiên, theo ấn bản sau đời nhà Minh, là gồm có Chung Ly Quyền, Trương Quả Lão, Hàn Tương Tử, Lý Thiết Quải, Tào Quốc Cữu, Lã Động Tân, Lam Thái Hoà, và Hà Tiên Cô. Rất khác nhau về vẻ bề ngoài và cá tính, tám vị này là Đại Tiên trong Đạo gia, và họ thường tụ tập, họp mặt với nhau. Tào Quốc Cữu là thành viên hoàng tộc của một hoàng đế; Lý Thiết Quải có tật ở chân nên bước đi với một cây gậy; Hà Tiên Cô là một phụ nữ trẻ đẹp; Trương Quả Lão trông rất khỏe mạnh ở tuổi già của mình và thường cưỡi ngược trên lưng lừa; Hàn Tương Tử là cháu trai của Hàn Dũ, một văn nhân nổi tiếng ở triều đại nhà Đường, thường thích thổi sáo; Chung Ly Quyền luôn luôn được nhìn thấy với một tay phe phẩy cái quạt lá.

2. Ý nghĩa phong thủy của tranh Bát tiên.

Biểu tượng của Bát Tiên mang một nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt trong Phong Thủy, đặc biệt từ con số 8 . Khi số 8 nằm ngang thì trong toán học, đó là con số biểu thị tiến tới vô cực, không giới hạn, đặc biệt được nhiều người ưu thích. Theo phiên âm từ cách đọc thì ý nghĩa số 8 là phát, trong từ phát tài, phát đạt. Vậy, số 8 có ý nghĩa là gì trong phong thủy? Trong phong thủy thì số 8 là sự ngăn chặn những ảnh hưởng xấu xâm nhập vào ngôi nhà hay cuộc sống của gia chủ. Người có mệnh là số 8 may mắn sẽ là những người mạnh mẽ, tự tin và đa số trong số họ đều đến được với những thành công, vượng quý và phát đạt trong cuộc sống.

Giống như hầu hết các liệu pháp chữa bệnh trong Phong Thủy, Bát Tiên là một biểu tượng của đất nước Trung Quốc về sự thịnh vượng và tuổi thọ. Chính là tranh Bát tiên biểu thị cho sức khỏe an khang cho những người thân trong gia đình. Ngoài ra, tranh Bát tiên chính là các vị tiên thu hút khí vận dương tích cực vô cùng tốt giúp cho gia đình bạn tránh xa những vận khí xấu, vượt qua dễ dàng nhiều sóng gió xảy đến với gia đình bạn. Đây cũng chính là những bức tranh thu hút nhiều tai lộc nhất, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều cho cuộc sống tài chính của bạn. Vì công danh sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mở, và ngày càng sáng lạn. Có sự nghiệp ngày càng thăng hoa, và có nhiều bước tiến quan trọng  tốt đẹp trong công việc, và cả chuyện tình duyên và gia đạo.

3. Địa chỉ mua tranh Bát tiên

Điều cuối cùng các bạn cần quan tâm khi mua tranh Bát tiên chính là chọn được một địa điểm bán tranh giá rẻ, chất lượng và uy tín. Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ bán tranh Bát tiên với chất lượng, giá cả và dịch vụ rất khác nhau. Để các bạn có được chọn lựa tốt nhất, bạn phải đến xem tại chỗ, có những cảm nhận về bức tranh, nếu có thể, nhờ ai am hiểu về tranh Bát tiên thì bạn nên nhờ họ cùng đi.

Nếu bạn muốn mua và quan tâm đến tranh Bát tiên đẹp giá rẻ nhưng đầy ý nghĩa TP HCM thì hãy đến với Vân Quyên Gallery nhé. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng thỏa mãn tất cả những yêu cầu của các bạn. Nơi đây có cả một kho tàng tranh đẹp và chất lượng nhưng giá bán lại vô cùng “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và dễ chịu đang đón chờ tất cả các bạn. Nhanh chân lên nào!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ